Yamaguchi đại diện chính hãng máy đo 3D CMM (ZEISS/Đức) tại thị trường Việt Nam

may-do-3d-cmm

Máy đo 3D CMM là gì?

Máy đo 3D CMM hay còn được gọi là máy CMM, máy đo tọa độ 3 chiều.

Máy đo 3D CMM là gì? Máy đo 3D CMM là thiết bị được dùng để đo đạc kích thước của đối tượng, bằng cách cảm nhận các điểm nối trong cấu trúc của vật thể. Sử dụng đầu đo chạm hoặc quét để đưa ra kích thước chuẩn xác nhất. Đây cũng là thiết bị góp phần trong việc nhân bản các thiết bị có kích thước nhỏ nhưng yêu cầu độ chính xác cao.

Ứng dụng máy đo 3D CMM

Ứng dụng của máy đo tọa độ 3 chiều toát lên ngay từ tên gọi của nó. Đây là thiết bị có ứng dụng cao trong hầu hết các ngành công nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là các ngành công nghiệp sản xuất.

 • Máy đo 3D – Máy đo tọa độ 3 chiều giúp đo các chi tiết chính xác trong ngành sản xuất máy bay, ô tô, xe máy,…
 • Máy CMM giúp đo các chi tiết trong ngành cơ khí chế tạo, gia công cơ khí chính xác,…
 • Đo chi tiết, kích thước của khuôn đúc, khuôn nhựa. Cho ra các sản phẩm y hệt nhau và có độ chính xác cao so với bản mẫu.
 • Máy đo tọa độ CMM giúp đo các thiết bị phục vụ cấy ghép trong ngành y tế: Phụ kiện máy trợ thở, cấy ghép đầu gối, đinh vít, xương nhân tạo,…
 • Đo các bảng mạch PCB và jắc kết nối.
 • Đo và phục vụ việc chế tạo các bộ phận và phụ kiện siêu nhỏ của đồng hồ.
 • Cánh tuabin và cánh quạt hàng không vũ trụ cũng được ứng dụng từ máy đo 3D.
 • Áp dụng làm bánh răng ô tô, van, thanh kết nối và trục khuỷu,…

Tổng quan về Yamaguchi

Công ty cổ phần Yamaguchi là doanh nghiệp chuyên phân phối máy đo 3D CMM chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi là doanh nghiệp có lịch sử hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối máy CMM. Đội ngũ nhân viên của Yamaguchi đông đảo, có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản về kiến thức kỹ thuật nghiệp vụ trong ngành.

Hiện tại, Yamaguchi là doanh nghiệp độc quyền duy nhất được ZEISS – Đức ủy quyền và bảo đảm về việc phân phối máy CMM chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Máy đo 3D CMM tại Yamaguchi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp phân phối máy đo tọa độ 3 chiều. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể phân phối sản phẩm chính hãng và được các hãng lớn đảm bảo.

Để tránh được rủi ro cho khách hàng, Yamaguchi luôn cố gắng tuyên truyền về doanh nghiệp, đưa giải pháp tốt nhất đến với khách hàng. Sản phẩm máy đo 3D CMM tại Yamaguchi sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích sau.

 • Giải pháp đo tối ưu và chính xác.
 • Cam kết hàng chính hãng.
 • Lắp đặt tận nơi mà khách hàng yêu cầu.
 • Xử lý đơn hàng, thời gian vẩn chuyển nhanh chóng.
 • Xử lý các yêu cầu về máy móc ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng chính xác và đúng quy trình như hãng sản xuất thông báo đến khách hàng.
 • Chịu mọi trách nhiệm về phần kỹ thuật và dịch vụ khi đến tay khách hàng.
 • Hỗ trợ chi phí cho những khách hàng Việt Nam đến với Yamaguchi.

Yamaguchi đại diện chính hãng máy đo tọa độ 3 chiều của ZEISS

ZEISS được biết đến là thương hiệu sản xuất máy đo 3D CMM tại thị trường Đức. Ngày nay, sản phẩm của ZEISS không còn là sản phẩm chỉ được các doanh nghiệp tại Đức sử dụng. Mà bây giờ, sản phẩm của ZEISS đã trở thành sản phẩm được hầu hết các doanh nghiệp lớn thế giới biết đến và lựa chọn sử dụng.

Bởi ZEISS là thương hiệu sản xuất rất trọng dụng nhân tài, chính điều này mà doanh nghiệp này đã đưa ra rất nhiều giải pháp tối ưu thời gian, chi phí và nhân sự cho các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp.

Vì là một thương hiệu lớn và có tiếng trong lĩnh vực này, vị trí của doanh nghiệp ZEISS hiện cũng nhất nhì trên thế giới. Vậy nên việc lựa chọn doanh nghiệp đại diện thương hiệu chính hãng tại Việt Nam của ZEISS cũng có rất nhiều yêu cầu khó khăn, để chọn ra doanh nghiệp hợp tác vững bền.

Với kinh nghiệm làm lâu năm trong lĩnh vực đo đạc và phân phối máy đo 3D CMM, cùng với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả. Yamaguchi đã trở thành doanh nghiệp được ZEISS lựa chọn làm địa chỉ phân phối máy đo tọa độ 3 chiều chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Chính sách khách hàng tại Yamaguchi

Chúng ta thường nghe rất nhiều về chính sách bảo hành, chính sách bảo dưỡng, chính sách trả hàng,… nhưng liệu bạn đã từng nghe qua chính sách khách hàng?

Tại Yamaguchi, chúng tôi xây dựng chính sách khách hàng nhằm tạo lòng tin cho toàn bộ khách hàng đến với Yamaguchi. Chúng tôi luôn cam kết đặt quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả, luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất với mức giá hữu nghị nhất trên thị trường. Đây chính là một trong những tiêu chí đầu tiên mà tạo nên Yamaguchi hiện tại, giúp khách hàng tin tưởng và tìm đến Yamaguchi.

Nếu bạn có nhu cầu về dòng sản phẩm thiết bị máy đo 3D CMM, hãy liên hệ với Yamaguchi ngay để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Hãy cùng Yamaguchi tìm giải pháp tối ưu cho quá trình sản xuất công nghiệp.